Lễ ra mắt thành lập chi đoàn giáo viên mầm non vĩnh phương 1

444 29/04/2021 09:04 SA ADMIN

Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các Đoàn viên thanh niên cũng như tạo môi trường cho các Đoàn viên trường Mầm non Vĩnh Phương 1 được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện các phong trào do Đoàn các cấp phát động. Chiều ngày 27 tháng 04 năm 2021 trường Mầm non Vĩnh Phương 1 phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Phương tổ chức “Lễ ra mắt Chi đoàn giáo viên Mầm non Vĩnh Phương 1”. Đến dự có đồng chí Lê Hồng Tú Ngọc – Bí thư Đoàn xã Vĩnh Phương; Đại diện lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đặng Thị Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của các đoàn viên đang làm việc tại trường Mầm non Vĩnh Phương 1.


Tại buổi lễ đã tiến hành công bố Quyết định thành lập Chi đoàn giáo viên trường mầm non Vĩnh Phương 1 và BCH chi đoàn lâm thời chỉ định các chức danh:

+  Bí thư là Đ/c Ngô Thị Kim Hồng,

+ Phó Bí thư: Đ/c Lang Thị Thuỷ,

+ Ủy viên: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Son và Mai Thuỳ Dung 


Trong buổi lễ ra mắt chi đoàn Đống chí Đặng Thị Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các bạn Đoàn viên: Phải luôn phát huy vai trò, tiên phong, gương mẫu đi đầu trong các phong trào có hoạt động của Đoàn các cấp cũng như của nhà trường.

Kết thúc buổi lễ Đồng chí Ngô Thị Kim Hồng – Bí thư  Chi đoàn Mầm non Vĩnh Phương 1 cũng đã có đôi lời phát  biểu và hứa hẹn sẽ đưa Chi đoàn Mầm non Vĩnh Phương 1 ngày càng phát triển,vững mạnh và phát huy hết vai trò của chi đoàn./.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn
Loading the player...

LIÊN KẾT WEBSITE