“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2019 - 2020

91 06/09/2019 20:12 CH ADMIN

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường chào năm học mới 2019-2020, tại trường mầm non vĩnh Phương 1 đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” một cách trang trọng.

Được sự quan tâm của các ban ngành, chính quyền địa phương, trường mầm non Vĩnh Phương 1 thật vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Về phía chính quyền địa phương có Bà Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch ủy Ban nhân dân Xã Vĩnh Phương, Về phía Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh Có Anh Đỗ Hữu Hoàng Nhân –Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, về phía nhà trường có bà Huỳnh Thị Trái – Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể cô trò trường MN Vĩnh Phương 1.

          Với trang phục sinh động cùng những vũ điệu vui tươi, mang nhiều ý nghĩa của các cháu để mở đầu cho buổi lễ, đã tạo nên một niềm tin về những thành công rực rỡ cho tập thể nhà trường trong năm học mới này.

            Năm học mới đã bắt đầu với niềm vui háo hức, phấn khởi của các bé và chan chứa nhiều hy vọng của các bậc phụ huynh. Tập thể Trường mầm non Vĩnh Phương 1 sẽ quyết tâm rèn đức, luyện tài, đoàn kết, thống nhất để chăm sóc, dạy dỗ các cháu trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với sự yêu mến tin tưởng của các bậc phụ huynh, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.