Tổ chức cho các cháu tham quan Trường Sĩ quan thông tin

107 04/01/2019 16:22 CH Quản trị viên

Trường Mầm non Vĩnh Phương 1

tổ chức cho các cháu tham quan

Trường Sĩ quan thông tin

Nhằm giúp cho các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và biết được công việc cũng như nhiệm vụ của các chú bộ đội, sáng nay 22/12 trường mầm non Vĩnh Phương 1 đã tổ chức cho các cháu tham quan Trường Sĩ quan thông tin.

Ngay từ lúc lên xe, các cháu đã rất phấn khởi, náo nức. Khi đến nơi các cháu reo lên thật to “A, đến nơi rồi, chú bộ đội kìa” khi đoàn xe từ từ lăn bánh vào cổng của nhà trường. Các cháu đã được các chú bộ đội chào đón thân mật và các cháu rất tự tin khi giao lưu trò chuyện với các chú.

Các chú đã được giao lưu văn nghệ cùng các chú bộ đội và các bạn ở các trường khác, được các chú bộ đội dẫn đi tham quan nơi làm việc, nơi ăn ở của  các chú. Các cháu rất thích thú và rất tò mò muốn được biết rất nhiều thứ trong danh trại quân đội này.

Chuyến đi cũng đến lúc kết thúc và các cháu đã gửi đến các chú bộ đội rất nhiều lời chúc trước khi ra về. Việc tổ chức cho các cháu đi thực tế không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường trong việc giáo dục kỹ năng sống mà còn cung cấp cho các cháu có thêm một số hiểu biết về công việc của các chú bộ đội hướng tới việc hình thành  và phát triển toàn  diện nhân cách của trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG: