Trường Mầm Non Vĩnh Phương 1 tổ chức “Hội chợ xuân cho bé 2019”

192 17/01/2019 17:26 CH Quản trị viên

Trường Mầm Non Vĩnh Phương 1 tổ chức

“Hội chợ xuân cho bé 2019”

Mùa xuân đã về trên khắp quê hương đất nước, không khí ấm áp của mùa xuân đã tràn ngập đất trời. Hòa chung không khí xuân Kỷ Hợi 2019, các trường mầm non trên địa bàn hào hứng tổ chức các sân chơi muôn sắc màu nhằm mang lại niềm vui, hân hoan cho các cháu trước thềm năm mới. Chiều ngày 15/1/2019 (nhằm ngày 10 tháng Chạp), Trường mầm non Vĩnh Phương 1 kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động ngoại khóa “Hội chợ xuân cho bé 2019”

Hội chợ xuân là sân chơi bổ ích để các bé được trải nghiệm những bài học về cách ứng xử, cách giao tiếp và tập làm những công việc của người lớn qua việc mua hàng, bán hàng. Hội chợ cũng là dịp để Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh của Trường Mầm Non Vĩnh Phương 1 được giao lưu, gặp gỡ và xiết chặt tay nhau trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019.

Để có được “Hội chợ xuân” hôm nay, cô cháu toàn trường đã phải chuẩn bị trước cả tháng. Phần lớn các sản phẩm trong hội chợ là do chính tay các cô giáo làm: Chả thủ, bánh bông lan, củ kiệu, rau câu dừa, đông sương, kim chi, bánh chưng, nước đậu nành… Hội chợ thu hút rất đông các bậc phụ huynh học sinh và các cháu tham gia. Mỗi lớp đều có một gian hàng riêng. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo hấp dẫn. Sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời. Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau. 

“Hội chợ xuân của bé” của Trường mầm non Vĩnh Phương 1 đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của nhiều các bậc phụ huynh học sinh và các cháu. Sự mong ngóng của các cháu để được tham gia hội chợ chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các cháu. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019. Chúc các cháu có một mùa xuân thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình./.

Hình ảnh hoạt động: