TRƯỜNG MẦM NON VĨNH PHƯƠNG 1 TỔ CHỨC HỘI THI " HỘI KHỎE MĂNG NON - BÉ VỚI MÔI TRƯỜNG

164 01/04/2019 19:13 CH ADMIN

          Hòa chung không khí cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, 44 năm ngày giải phóng Nha Trang và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 29/3/2019 Trường MN Vĩnh Phương 1 tổ chức hội thi: “Hội Khỏe măng non - Bé với môi trường”.

Đây là lần đầu tiên tổ chức Hội thi "Bé với môi trường". Nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể, sự chuẩn bị chu đáo của Ban gián hiệu và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ giáo viên và học sinh, phụ huynh. Với thành phần dự thi:

+ Hội khỏe măng non: Các cháu nhà trẻ và mẫu giáo 3 – 4 tuổi. Trải qua 2 phần thi: Trò chơi vận động và Erobic

+ Bé với môi trường: Các cháu 4 – 5 tuổi, 5 – 6 tuổi: Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, tài năng (thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm…)

Hội thi đã thành công tốt đẹp đón nhận sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, ban đại diện phụ huynh và đông đảo các bậc phụ huynh trong toàn trường. Qua sự tập luyện và dàn dựng công phu, sự thể hiện hết mình, nhí nhảnh vui tươi, hồn nhiên tự tin của các cháu qua các phần thi đem đến cho khán giả những tiếng cười hết sức thoải mái.

Kết thúc hội thi đã đem lại kết quả:

+ 4 giải nhất dành cho các đội: 18 – 24 tháng, 3 – 4 tuổi B, 4 – 5 tuổi B, 5 – 6 tuổi B

+ 4 giải nhì dành cho các đội: 25 – 36 tháng, 3 – 4 tuổi A, 4 – 5 tuổi A, 5 – 6 tuổi A

 Hội thi "Hội khỏe măng non - Bé với môi trường" nhằm mục đích vừa tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh phù hợp với thị hiếu của trẻ, vừa giúp các cháu hình thành ý thức bảo vệ môi trường bằng các việc làm cụ thể như: Không vứt rác bừa bãi, biết bỏ rác vào nơi quy định, giữ gìn vệ sinh ở trường, ở nhà, cũng như nơi công cộng… Qua đó nâng cao hiệu quả giáo dục và hình thành nhân cách tốt cho trẻ”. Hội thi để lại ấn tượng sâu sắc tới mọi người từ đó tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể các bậc phụ thông điệp "Hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp vì một thế giới trẻ thơ"./.

                                                                Người đưa tin: Đặng Thị Lệ Hằng


Trò chơi vận động

Phần thi Erobic

Tài năng “Bé với môi trường”

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn
Loading the player...

LIÊN KẾT WEBSITE