TRƯỜNG MN VĨNH PHƯƠNG 1 TỔ CHỨC CHO CHÁU 5 – 6 TUỔI THAM QUAN VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC

257 20/02/2019 15:21 CH ADMIN

                Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, sáng nay 20/02/2019, trường Mầm non Vĩnh Phương 1 tổ chức cho các cháu 5 – 6 tuổi đi tham quan Viện Hải Dương Học.

          Nghe nói được đi thăm viện hải Dương học vẻ mặt của cháu nào cũng vui tươi. Khi xe vừa chuyển bánh nhiều câu hỏi trẻ đặt ra cho các cô: đi bao lâu thì sẽ tới vậy cô, hay gần tới chưa cô, ở đó có đẹp không cô…. Sự chờ đợi ấy không kéo dài khi hành trình chuyến đi của các cháu nhanh chóng được đặt chân đến Viện Hải Dương Học. Đây là dịp để các cháu hiểu biết thêm về những cảnh đẹp của Thành phố Nha Trang và cũng là cơ hội để các cháu được trải nghiệm, khám phá về các sinh vật biển.

          Tại điểm tham quan các cháu được tự do thỏa thích ngắm nhìn các sinh vật biển như: cá mập, rùa xanh, con vích, sao biển, cá ngựa, cá cổ ba khoan, cá đuối, … tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, ngắm nhìn những cảnh đẹp tại Viện Hải Dương Học. Chuyến đi đã mang đến cho các cháu tâm trạng thoải mái, niềm vui và sự háo hức mới lạ.

          Sau buổi tham quan cùng cô và các bạn, các cháu trở về trường an toàn với những kỷ niệm và ấn tượng về các sinh vật biển đa dạng về hình dạng, màu sắc. Kết thúc buổi tham quan cháu nào cũng vui tươi và phấn khởi luôn miệng kể với nhau về những gì trẻ quan sát được trong chuyến tham quan.

          Chúng tôi thiết nghĩ rằng việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm như vậy luôn là một hoạt động hết sức bổ ích và thú vị. Qua đó, chúng ta không chỉ trao cho trẻ những kiến thức về các loài sinh vật sống dưới biển qua hình ảnh, sách báo mà bằng những vật thật, mô hình thật. Đồng thời hình thành ở trẻ tình yêu quê hương đất nước cùng những khát khao khám phá, tìm hiểu về thế giới xung quanh và đó cũng chính là hành trang giúp bước trẻ bước vào đời.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG